Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

"Giang hồ mạng" Phú Lê thừa nhận liên quan vụ hành hung mẹ “hotgirl xăm trổ” Đào Chile

08/08/2020 14:09

Đại diện cục Cảnh sát Hình sự (bộ Công an) cho biết, Phú Lê đã thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung mẹ và dì của “hotgirl xăm trổ” Đào Chile.

rao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, đại diện cục Cảnh sát Hình sự (bộ Công an) xác nhận, đơn vị này đang phối hợp với phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Hà Nội và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra làm rõ hành vi sai phạm của Phú Lê và đồng bọn.

Được biết, qua công tác nắm tình hình, cục Cảnh sát Hình sự phát hiện, gần đây, trên một số trang mạng xã hội đưa thông tin giữa vợ chồng Lê Văn Phú (còn gọi là Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái, trú tại Hà Nội) và Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, hai bên còn dàn quân thách đố, giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, Đào Chile đã làm đơn tố cáo vợ chồng Phú Lê có hành vi chỉ đạo đàn em đến nhà hành hung mẹ và dì của Đào Chile khiến cả hai phải nhập viện cấp cứu.

An ninh - Hình sự - 'Giang hồ mạng' Phú Lê thừa nhận liên quan vụ hành hung mẹ “hotgirl xăm trổ” Đào Chile

Phú Lê đã bị bắt giữ để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Theo trình bày của chị Đào Chile, sau thời gian hợp tác với Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê), chị Đào Chile đã tách ra làm ăn riêng nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Đào cho rằng, mình bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Tối 18/7, Đào Chile phát trực tiếp trên facebook nói về những bức xúc của mình.

Sau video phát trực tiếp này, Đào Chile liên tục bị đàn em của vợ chồng Phú Lê đe dọa, nhắn tin khủng bố qua điện thoại. Thậm chí vợ Phú Lê còn trực tiếp kéo đàn em đến xúc phạm, đe dọa Đào Chile.

Tiếp đó, vào trưa mồng 3/8, 1 nhóm người đã đến nhà hành hung mẹ và dì của Đào Chile khiến họ phải nhập viện. Chị Đào Chile nghi ngờ vụ việc có liên quan đến vợ chồng Phú Lê.

An ninh - Hình sự - 'Giang hồ mạng' Phú Lê thừa nhận liên quan vụ hành hung mẹ “hotgirl xăm trổ” Đào Chile (Hình 2).

Hình ảnh "đại ca giang hồ" Phú Lê trước khi bị bắt, nổi tiếng trên mạng xã hội.

Sau khi xác minh những thông tin, tài liệu liên quan, cục Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an TP.Hà Nội để giải quyết.

Theo đó, cơ quan công an đã triệu tập vợ chồng Phú Lê đến trụ sở làm việc. Đến nay, vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung mẹ và dì của “hotgirl xăm trổ” Đào Chile.

Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ vợ chồng Phú Lê để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Nguồn tin của Người Đưa Tin Pháp Luật cũng cho hay, hiện nay, cục Cảnh sát Hình sự đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra mở rộng vụ án, làm rõ và truy bắt một số đối tượng khác có liên quan.

Bạn đang đọc bài viết ""Giang hồ mạng" Phú Lê thừa nhận liên quan vụ hành hung mẹ “hotgirl xăm trổ” Đào Chile" tại chuyên mục PHÁP LUẬT.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (tinonline@gmail.com) hoặc số Hotline (028.3838.5568).